Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Sóc Trăng
Thể dục thể thao
Skip portlet Portlet Menu
- Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” đã được triển khai rộng khắp trong cả nước nói chung và Sóc Trăng nói riêng, được Nhân dân ủng hộ nhiệt tình. Để tiếp tục duy trì, nâng cao chất lượng và đưa Cuộc vận động đi vào cuộc sống, ngành Văn hóa - Thể thao và Du lịch đã có những kế hoạch, biện pháp cụ thể để Cuộc vận động diễn ra thành công.
- Ông Trần Văn Hùng - Phó Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch Sóc Trăng, cho biết: “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” đã đồng loạt diễn ra tại hơn 100 xã, phường, thị trấn và 11 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh, từ ngày 7 đến cuối tháng 3 này.  Ngày hội thu hút hàng ngàn người dân, học sinh, sinh viên tham gia, nhằm chào mừng các ngày lễ trọng đại của đất nước.
- Hội thao truyền thống 26-3 năm 2015 vừa kết thúc sau hàng loạt các trận đấu khá sôi nổi ở các môn bóng đá, cầu lông, bóng bàn, bi da, nhảy dây tập thể, kéo co, nhảy bao đôi và đua xe đạp chậm, tại khu Trung tâm Văn hóa Hồ Nước Ngọt (TP.Sóc Trăng). Hội thao do Đoàn ủy Khối Doanh nghiệp phối hợp với Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT Sóc Trăng tổ chức nhân kỷ niệm 84 năm Ngày Thành lập Đoàn TNCS.Hồ Chí Minh.
- Giải Các CLB cầu mây toàn quốc - Tranh cúp Truyền hình Sóc Trăng - STV lần II - 2015 vừa diễn ra tại Quảng trường Bạch Đằng (TP.Sóc Trăng), với các trận chung kết giữa 2 đội nam và nữ Nghệ An gặp 2 đội: Nam Phát thanh - Truyền hình Sóc Trăng và nữ Đồng Nai ở nội dung đôi.
- Long Phú là một trong những huyện có đông đồng bào Khmer sinh sống, các môn thể thao truyền thống đặc trưng của đồng bào Khmer nơi đây luôn được ngành chức năng quan tâm duy trì và tổ chức thường xuyên trong các dịp lễ, tết cổ truyền… Vì vậy, việc giữ gìn và phát triển các môn thể thao dân tộc là một yêu cầu cần thiết để phát triển phong trào thể dục thể thao (TD-TT) chung của huyện.
- Giải Các CLB Cầu mây Toàn quốc 2015 - Tranh Cúp Truyền hình Sóc Trăng lần II-2015 đã đi qua nửa chặng đường khi kết thúc 2 trong 4 nội dung thi đấu là đội tuyển nam và đội tuyển nữ. Đặc biệt, trong cả hai trận chung kết này đều là sự tranh tài giữa CLB Cầu mây Nghệ An với CLB Cầu mây PT-TH Sóc Trăng.
- Nằm trong chương trình Đại hội Thể dục thể thao khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long lần thứ VI - An Giang năm 2015, do tỉnh Bến Tre đăng cai tổ chức,  Giải Judo vừa khép lại sau những trận đấu nội dung Đồng đội nam và Đồng đội nữ.
- Giải các câu lạc bộ cầu (CLB) mây toàn quốc - tranh cúp truyền hình Sóc Trăng lần thứ II-2015 đã chính thức khai mạc tại Quảng Trường Bạch Đằng (TP.Sóc Trăng). Tới dự lễ có các ông: Lê Thanh Sơn - Tổng thư ký Liên đoàn Cầu mây Việt Nam, Lê Thanh Hải - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; cùng đại diện các sở, ban, ngành, đoàn thể và đông đảo cổ động viên.
- Giải các câu lạc bộ cầu mây toàn quốc - tranh cúp truyền hình Sóc Trăng STV lần thứ II - 2015 sẽ diễn ra từ ngày 16 - 21/3, tại Quảng trường Bạch Đằng (TP. Sóc Trăng). Trên đà giành cú đúp HCV ở mùa giải trước, giải đội tuyển cầu mây chủ nhà đang ra sức tập luyện và quyết tâm giữ vững thành tích của mình. Đây là sân chơi đỉnh cao quốc gia, với sự góp mặt của các VĐV ưu tú nhất, xuất sắc của các tỉnh, thành phố, ngành.
- Nhân chuyến công tác và dự lễ khai mạc giải quần vợt Đại hội TDTT Đồng bằng sông Cửu Long lần thứ VI - An Giang năm 2015 tổ chức tại Sóc Trăng vừa qua, Giám đốc Trung tâm Huấn luyện thể thao Quốc gia 4 (TTHLTTQG4) Cần Thơ - Trần Chí Quân thông tin vui: “Cơ sở vật chất của Trung tâm đang được xây dựng trên diện tích gần 4 ha, ở quận Ô Môn (TP. Cần Thơ), với kinh phí đã được cấp hơn chục tỉ đồng. Trong giai đoạn đầu, Trung tâm xây dựng cơ sở vật chất tập luyện các môn thể thao trong nhà, còn các môn thể thao ngoài trời và dưới nước sẽ được khởi công khi địa phương giao đất. Đây được xem như là “đường băng” để thể thao thành tích cao Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) “cất cánh” và tiến xa hơn trên đấu trường quốc gia và quốc tế. Trung tâm đã và đang nỗ lực tạo liên kết giữa các tỉnh, thành nhằm khai thác hiệu quả mảnh đất giàu tiềm năng của thể thao khu vực. Bởi từ khi được thành lập đến nay, mọi hoạt động của Trung tâm đều phải thuê mượn cơ sở vật chất các tỉnh trong khu vực. Giờ đây, sắp có Trung tâm thật sự là tin vui với những người làm thể thao tại Trung tâm HLTTQG4 Cần Thơ nói riêng và ĐBSCL nói chung”.

Trang đầu Trang trước 123 Trang sau Trang cuối

Chỉ đạo thực hiện:
Ths. TRƯƠNG MINH LƯU

Trưởng Ban Biên tập:
LÂM HUY TẤN

Hit counter
0 8 4 2 7 9 0 1
Cơ quan chủ quản: Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Sóc Trăng
Giấy phép số 173/GP-TTĐT do Cục Quản lý PTTH và Thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 04/10/2011
Địa chỉ: 247 Nguyễn Trung Trực, Phường 2, TP Sóc Trăng
Điện thoại: 079.3620258; Fax: 079.3829105; Email: tuyengiao@soctrang.gov.vn
Website: http://www.tuyengiao.soctrang.gov.vn