Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Sóc Trăng
Thể dục thể thao
Skip portlet Portlet Menu
- Sau những ngày tranh tài sôi nổi ở các môn đấu trên các sân thuộc 8 tỉnh, thành, gồm: Nam Định, Hà Nội, Hà Nam, Hải Phòng, Thái Bình, Hải Dương, Quảng Ninh và Hòa Bình. Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VII/2014 đã khép lại.
- Môn Billiards - Snooker nằm trong chương trình Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VII, diễn ra tại Khu liên hợp thể TP. Hải Phòng đã hoàn thành 8 trên tổng số 12 nội dung của đại hội gồm: đơn, đôi pool 8 bi; đơn, đôi pool 9 bi; đơn, đôi snooker; English và carom 1 băng.
- Sang ngày thi đấu thứ 4, môn bắn cung nằm trong khuôn khổ Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VII/2014 tiếp tục diễn ra tại sân vận động Lạch Tray, TP. Hải Phòng. Đây cũng là ngày thi đấu thành công của tuyển thủ Sóc Trăng khi gặt hái những tấm huy chương danh giá và phá kỷ lục ở nội dung nữ.
- Thi đấu môn judo nằm trong khuôn khổ Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VII - Nam Định 2014 đã chính thức khép lại tại Nhà thi đấu đa năng (Cung thể thao tỉnh) bằng các trận đấu của nội dung đồng đội nam và đồng đội nữ.
- Đại hội Thể dục Thể thao (TDTT) toàn quốc lần thứ VII/2014 sẽ diễn ra từ ngày 06 - 16/12, tại Nam Định. Đây là sự kiện thể thao mang tầm cỡ quốc gia được tổ chức định kỳ 4 năm một lần và là dịp để các tỉnh, thành, ngành so tài, phát hiện những tài năng trẻ, tuyển chọn các VĐV xuất sắc tham dự các giải thể thao khu vực và quốc tế và nâng cao chất lượng phong trào TDTT quần chúng. Trước khi đoàn lên đường đi tham dự đại hội, chúng tôi đã có cuộc trao đổi với Phó Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch Trần Văn Hùng xoay quanh sự kiện này.
- Sau khi tham gia tranh tài từ Hậu Giang trở về, UBND huyện Thạnh Trị phối hợp với Ban Quản trị tổ chức lễ mừng công đội ghe Ngo chùa Pong Tứk Chắs đã đạt được thành tích tại các hội đua năm nay. Đến chúc mừng, chia vui với nhà chùa và đội ghe có sự tham dự của Giám đốc Sở Thông tin - Truyền thông - Võ Thanh Quang cùng lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Thạnh Trị và đại diện các ban, ngành tỉnh, huyện.
- Ngày hội văn hóa, thể thao và du lịch đồng bào Khmer Nam bộ lần thứ VI năm 2014, sẽ diễn ra từ ngày 27 đến 29/11, tại TP. Vị Thanh (Hậu Giang). Ngày hội lớn đang đến gần, những ngày này, đoàn Sóc Trăng đang tích cực tập luyện để không ngừng hoàn thiện kỹ - chiến thuật thi đấu.
- Lễ hội Oóc om bóc cổ truyền đã qua, cũng đồng nghĩa giải đua ghe Ngo 2014 của tỉnh Sóc Trăng cũng đã khép lại. Trong khi vận động viên (VĐV) ở các đội ghe khác, thời điểm này đã trở về với công việc thường nhật, với ruộng đồng thân quen, thì các tay bơi của chùa Pong Tứk Chắs - Thạnh Trị, vẫn đang miệt mài tập luyện, với sinh khí còn hơn lúc anh em chuẩn bị đi thi đấu giải Oóc om bóc của tỉnh. Bởi lần này anh em không chỉ đại diện cho bổn chùa, cho huyện mà là đại diện cho tỉnh đến với giải đấu mang tầm khu vực - Ngày hội Văn hóa Thể thao Khmer Nam bộ 2014 do tỉnh Hậu Giang đăng cai tổ chức.
- Theo tin từ Ban Huấn luyện, tuyển bóng rổ nam, nữ Sóc Trăng đã lên đường tham dự giải Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VII năm 2014, tại Cung thể thao tổng hợp quần ngựa Hà Nội. Đây là một trong những môn thi đấu đầu tiên của đoàn thể thao Sóc Trăng tham dự đại hội TDTT lần này.
- Theo thông tin từ Ban Tổ chức, ngày hội văn hóa, thể thao và du lịch vùng đồng bào Khmer Nam bộ lần thứ VI sẽ diễn ra từ ngày 27 đến 29/11/2014, tại tỉnh Hậu Giang do Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch phối hợp với UBND tỉnh Hậu Giang tổ chức, với chủ đề “Đồng bào dân tộc Khmer Nam bộ - Đoàn kết hướng về biển đảo Tổ quốc”.

Trang đầu Trang trước 12345678910111213 Trang sau Trang cuối

Chỉ đạo thực hiện:
Ths. TRƯƠNG MINH LƯU

Trưởng Ban Biên tập:
LÂM HUY TẤN

Hit counter
0 6 9 2 5 0 3 1
Cơ quan chủ quản: Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Sóc Trăng
Giấy phép số 173/GP-TTĐT do Cục Quản lý PTTH và Thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 04/10/2011
Địa chỉ: 247 Nguyễn Trung Trực, Phường 2, TP Sóc Trăng
Điện thoại: 079.3620258; Fax: 079.3829105; Email: tuyengiao@soctrang.gov.vn
Website: http://www.tuyengiao.soctrang.gov.vn