Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Sóc Trăng
Thể dục thể thao
Skip portlet Portlet Menu
- Nằm trong các hoạt động thể thao mừng Xuân Ất Mùi, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch Bạc Liêu vừa tổ chức Giải bóng rổ tỉnh mở rộng năm 2015. Giải thu hút 4 đội đến từ các tỉnh, gồm: TP. Cà Mau, TP. Bạc Liêu, TX. Ngã Bảy (Hậu Giang) và TX. Vĩnh Châu (Sóc Trăng). Đây là những địa phương có phong trào bóng rổ đã và đang phát triển mạnh ở khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.
- Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT Sóc Trăng vừa tổ chức buổi họp mặt đầu xuân và khen thưởng cho các huấn luyện viên (HLV), vận động viên (VĐV) đạt thành tích cao trong năm 2014.
- Sau gần một tuần thi đấu quyết liệt với nhiều trận đấu có chất lượng chuyên môn cao, giải quần vợt Đại hội TDTT Đồng bằng sông Cửu Long lần thứ VI - An Giang 2015 đã bế mạc tại Trung tâm huấn luyện và thi đấu TDTT Sóc Trăng.
- Đại hội Thể dục thể thao (TDTT) khu vực Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) lần thứ VI - 2015 sẽ được tổ chức tại tỉnh Giang. Đây là sự kiện thể thao lớn mang tầm cỡ khu vực được tổ chức định kỳ 2 năm một lần và là dịp để các tỉnh, thành, ngành phát hiện những tài năng trẻ chọn vào tuyển quốc gia chuẩn bị tham dự các giải đấu trong khu vực và quốc tế.
- Hằng năm, mỗi khi Xuân về Tết đến, cùng với các câu lạc bộ võ thuật Vovinam, Taekwondo, võ cổ truyền, judo, hay biểu diễn lân - sư - rồng, thì câu lạc bộ thể dục dưỡng sinh (CLB TDDS) trên địa bàn TP. Sóc Trăng cũng góp “Điệu Xuân” thêm phong phú, đa dạng cho ngày lễ của dân tộc.
- Dù trong điều kiện còn khó khăn về cơ sở vật chất, song huyện Mỹ Xuyên luôn quan tâm và đẩy mạnh công tác xã hội hóa thể dục thể thao quần chúng ở cơ sở. Đặc biệt là sự quan tâm sâu sát của Huyện ủy và UBND huyện trong việc hỗ trợ kinh phí tập luyện cũng như khai thác các môn thể thao chủ lực của huyện, như: Ghe ngo, cờ ốc, bi sắt, bóng chuyền, bóng đá, bóng rổ… Nhờ đó, phong trào TDTT trên địa bàn huyện hoạt động ngày càng có nề nếp và từng bước nâng cao chất lượng qua các giải đấu của tỉnh.
- Hội Xe đạp - Mô tô thể thao Sóc Trăng vừa tổ chức thành công Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2015 - 2018, với trên 150 hội viên đến tham dự, trong đó có 30 hội viên mô tô và 120 hội viên câu lạc bộ xe đạp thể thao.
- Năm 2014, đoàn thể thao thành tích cao Sóc Trăng đã tham dự các giải đấu, như: Cúp bắn cung quốc gia, cúp các câu lạc bộ cầu mây, cúp Liên đoàn bóng rổ Việt Nam, cúp các câu lạc bộ judo, giải trẻ thiếu niên võ thuật cổ truyền, vô địch các lứa tuổi trẻ, vô địch thể dục dưỡng sinh toàn quốc, vô địch judo các lứa tuổi, cầu mây bãi biển, vô địch petanque trẻ thiếu niên, bóng rổ nữ, giải cử tạ, quần vợt và các môn thi đấu tại Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VII.
- Người Khmer xưa nay không chỉ cần cù lao động, phát triển sản xuất, mà còn có nhu cầu lớn về hoạt động thể thao để rèn luyện sức khỏe, vui chơi, giải trí. Đặc biệt là giữ gìn và phát huy những môn truyền thống của mình. Nhu cầu chính đáng này đã phần nào được đáp ứng nhờ vào những nỗ lực của các cấp, các  ngành trong việc tạo ra những sân chơi thể thao bổ ích cho bà con.
- Sau những ngày tranh tài sôi nổi ở các môn đấu trên các sân thuộc 8 tỉnh, thành, gồm: Nam Định, Hà Nội, Hà Nam, Hải Phòng, Thái Bình, Hải Dương, Quảng Ninh và Hòa Bình. Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VII/2014 đã khép lại.

Trang đầu Trang trước 12345 Trang sau Trang cuối

Chỉ đạo thực hiện:
Ths. TRƯƠNG MINH LƯU

Trưởng Ban Biên tập:
LÂM HUY TẤN

Hit counter
0 7 7 9 4 9 9 3
Cơ quan chủ quản: Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Sóc Trăng
Giấy phép số 173/GP-TTĐT do Cục Quản lý PTTH và Thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 04/10/2011
Địa chỉ: 247 Nguyễn Trung Trực, Phường 2, TP Sóc Trăng
Điện thoại: 079.3620258; Fax: 079.3829105; Email: tuyengiao@soctrang.gov.vn
Website: http://www.tuyengiao.soctrang.gov.vn