Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Sóc Trăng
Thể dục thể thao
Skip portlet Portlet Menu
- Sau 5 ngày thi đấu liên tục, tối ngày 25-8, tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh, Giải bóng rổ cúp Liên đoàn bóng rổ Việt Nam năm 2015 đã bế mạc và trao giải.
- Giải vô địch Petanque trẻ - thiếu niên toàn quốc năm 2015 đã được khai mạc tại Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh Sóc Trăng. Giải do Tổng cục TDTT phối hợp với Sở VH-TT-DL Sóc Trăng tổ chức. Ông Đoàn Tuấn Anh - Trưởng bộ môn Petanque - Tổng cục TDTT và ông Trần Chí Quân - Giám đốc Trung tâm Huấn luyện thể thao Quốc gia Cần Thơ, đã đến dự.
- Tại Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh, Liên đoàn Bóng rổ Việt Nam phối hợp với Sở VH-TT-TT Sóc Trăng tổ chức lễ khai mạc Giải bóng rổ cúp Liên đoàn Bóng rổ Việt Nam năm 2015. Ông Nguyễn Quốc Quân - Tổng Thư ký Liên đoàn Bóng rổ Việt Nam; cùng đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh đến dự.
- Tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện Thạnh Trị, Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND phối hợp với Văn phòng Tỉnh ủy và UBND tỉnh tổ chức chương trình Giao lưu văn hóa - thể thao kỷ niệm ngày truyền thống Văn phòng lần thứ IV-2015.
- Qua 3 ngày 3 đêm thi đấu liên tục, Giải vô địch judo trẻ toàn quốc năm 2015 đã kết thúc bằng các trận đấu quyết liệt và hấp dẫn, tại Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT. Tại lễ bế mạc, ngôi quán quân toàn đoàn được trao cho đơn vị thành phố Hồ Chí Minh.
- Tại Trung tâm VH-TT TP.Sóc Trăng, Liên đoàn Taekwondo Việt Nam phối hợp với Sở VH-TT-DL tổ chức kỳ thi thăng đẳng môn võ Taekwondo tỉnh lần thứ I-2015.
- Giải vô địch bắn cung trẻ toàn quốc năm 2015 vừa khép lại tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng trong lòng mọi người và bạn bè gần xa khi đặt chân đến Sóc Trăng.
- Sau 6 ngày thi đấu quyết liệt, Giải vô địch bắn cung trẻ toàn quốc năm 2015 do Tổng cục Thể dục - Thể thao và Liên đoàn Bắn súng Việt Nam phối hợp với Sở VH-TT-DL Sóc Trăng đăng cai tổ chức vừa bế mạc và trao giải thưởng cho các đơn vị đoạt thành tích cao.
- Tại Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh, Sở VH-TT-DL tổ chức khai mạc Giải bóng rổ nam U20 tỉnh Sóc Trăng năm 2015. Đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành, đoàn thể cùng dự.
- Giải vô địch Vovinam tỉnh năm 2015 được tổ chức tại huyện Cù Lao Dung vừa qua đã để lại nhiều ấn tượng đẹp đến người xem bằng những trận đấu đầy hấp dẫn và quyết liệt, nhất là ở nội dung đối kháng. Trong số những vận động viên tiêu biểu của giải đấu, chúng tôi đã có cuộc gặp gỡ và trò chuyện với những võ sĩ trẻ góp “vàng” cho đơn vị TX.Vĩnh Châu.

Trang đầu Trang trước 12345 Trang sau Trang cuối

Chỉ đạo thực hiện:
Ths. TRƯƠNG MINH LƯU

Trưởng Ban Biên tập:
LÂM HUY TẤN

Hit counter
0 9 6 4 3 5 5 5
Cơ quan chủ quản: Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Sóc Trăng
Giấy phép số 173/GP-TTĐT do Cục Quản lý PTTH và Thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 04/10/2011
Địa chỉ: 247 Nguyễn Trung Trực, Phường 2, TP Sóc Trăng
Điện thoại: 079.3620258; Fax: 079.3829105; Email: tuyengiao@soctrang.gov.vn
Website: http://www.tuyengiao.soctrang.gov.vn