Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Sóc Trăng
Thể dục thể thao
Skip portlet Portlet Menu
- Ngày chạy Olympic - Giải Việt dã truyền thống tỉnh Sóc Trăng lần thứ XVI - “Cùng Sacombank chạy vì sức khỏe cộng đồng năm 2015” dù đã khép lại, để lại nhiều ấn tượng đẹp cho người dân TP.Sóc Trăng bằng những cuộc bứt phá đầy ngoạn mục của hai vận động viên (VĐV) “tốc độ” - 2 đại diện tiêu biểu của Trần Đề và Long Phú.
- Tại sân bóng đá Minh Quân (TP.Sóc Trăng), Giải bóng đá Đoàn Khối Các cơ quan khu vực ĐBSCL lần thứ II-2015 đã khai mạc và thi đấu. Bí thư Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh - Châu Nam Hoàng, cùng lãnh đạo Đoàn Khối Các cơ quan các tỉnh ĐBSCL đã đến dự.
- Trên đường Trần Hưng Đạo, TP.Sóc Trăng, Ban Tổ chức Giải Tour xe đạp toàn quốc về nông thôn tranh Cúp Bảo vệ thực vật An Giang lần thứ 20-2015 đã tiến hành trao giải thưởng cho các cá nhân và đồng đội đoạt thành tích xuất sắc của chặng 3, lộ trình 121 km (từ TP.Cà Mau đi Hồng Dân (Bạc Liêu) - Ngã Năm - Thạnh Trị - TP.Sóc Trăng). Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Quách Việt Tùng, cùng đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh đến dự.
- Sau ba ngày tranh tài sôi nổi và hấp dẫn tại Trung tâm VH - TT TP.Sóc Trăng, Hội thao cán bộ - công chức - viên chức Ngành ngân hàng (NH) tỉnh lần thứ XIII năm 2015 đã khép lại.
- Giải vô địch Bóng rổ tỉnh năm 2015 vừa khép lại tại Trường Dân lập Hoa văn Tân Hưng (xã Vĩnh Tân, huyện Mỹ Xuyên), do thị xã Vĩnh Châu đăng cai tổ chức, đội Mỹ Xuyên vẫn giữ vững ngôi vô địch của mình.
- Qua hai ngày tranh tài sôi nổi, Giải vô địch bida tỉnh Sóc Trăng năm 2015 đã kết thúc thành công, với giải nhất đơn nam Carom 1 băng thuộc về cơ thủ Thạch Hà đến từ TP.Sóc Trăng; 2 cơ thủ Phạm Văn Tâm - Nguyễn Thanh Long của TX.Ngã Năm về hạng nhất nội dung đôi nam Carom 1 băng; giải nhất đơn nam Carom 3 băng được trao cho cơ thủ Nguyễn Thanh Long (TX.Ngã Năm); giải nhất đôi nam Carom 3 băng thuộc về cặp cơ thủ Phan Hiệp Liệt - Huỳnh Minh Đạt đến từ TX.Vĩnh Châu.
- Ngày thi đấu cuối của Giải bắn cung Đại hội TDTT ĐBSCL lần thứ VI/2015 vừa khép lại bằng trận đấu khá hấp dẫn. 30 bộ huy chương đã có chủ và Đoàn Sóc Trăng đã làm một cuộc soán ngôi ngoạn mục trước đội chủ nhà Vĩnh Long.
- Giải cử tạ Đại hội TDTT ĐBSCL lần thứ VI - An Giang năm 2015, do Sóc Trăng đăng cai tổ chức đã thu hút gần 50 lực sĩ đến từ 6 tỉnh, thành gồm: An Giang, Bạc Liêu, Kiên Giang, Hậu Giang, Tiền Giang và chủ nhà Sóc Trăng tham dự. Giải đấu gồm 7 hạng cân nam và 5 hạng cân nữ, tranh 36 bộ huy chương. Giải vừa kết thúc tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng cho những người hâm mộ chủ nhà.
- Ở ngày thi đấu cuối cùng của bộ môn Cử tạ trong khuôn khổ Đại hội TDTT ĐBSCL lần thứ VI - An Giang 2015, diễn ra tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh, các VĐV của đoàn chủ nhà Sóc Trăng đã khẳng định sức mạnh tuyệt đối ở các hạng cân 63kg, 69kg và 85kg. Đây là một ngày thắng lớn của các VĐV chủ nhà khi giành được huy chương vàng.
- Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” đã được triển khai rộng khắp trong cả nước nói chung và Sóc Trăng nói riêng, được Nhân dân ủng hộ nhiệt tình. Để tiếp tục duy trì, nâng cao chất lượng và đưa Cuộc vận động đi vào cuộc sống, ngành Văn hóa - Thể thao và Du lịch đã có những kế hoạch, biện pháp cụ thể để Cuộc vận động diễn ra thành công.

Trang đầu Trang trước 123 Trang sau Trang cuối

Chỉ đạo thực hiện:
Ths. TRƯƠNG MINH LƯU

Trưởng Ban Biên tập:
LÂM HUY TẤN

Hit counter
0 9 0 5 5 8 5 5
Cơ quan chủ quản: Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Sóc Trăng
Giấy phép số 173/GP-TTĐT do Cục Quản lý PTTH và Thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 04/10/2011
Địa chỉ: 247 Nguyễn Trung Trực, Phường 2, TP Sóc Trăng
Điện thoại: 079.3620258; Fax: 079.3829105; Email: tuyengiao@soctrang.gov.vn
Website: http://www.tuyengiao.soctrang.gov.vn