Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Sóc Trăng
Thể dục thể thao
Skip portlet Portlet Menu
- Ngày thi đấu cuối của Giải bắn cung Đại hội TDTT ĐBSCL lần thứ VI/2015 vừa khép lại bằng trận đấu khá hấp dẫn. 30 bộ huy chương đã có chủ và Đoàn Sóc Trăng đã làm một cuộc soán ngôi ngoạn mục trước đội chủ nhà Vĩnh Long.
- Giải cử tạ Đại hội TDTT ĐBSCL lần thứ VI - An Giang năm 2015, do Sóc Trăng đăng cai tổ chức đã thu hút gần 50 lực sĩ đến từ 6 tỉnh, thành gồm: An Giang, Bạc Liêu, Kiên Giang, Hậu Giang, Tiền Giang và chủ nhà Sóc Trăng tham dự. Giải đấu gồm 7 hạng cân nam và 5 hạng cân nữ, tranh 36 bộ huy chương. Giải vừa kết thúc tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng cho những người hâm mộ chủ nhà.
- Ở ngày thi đấu cuối cùng của bộ môn Cử tạ trong khuôn khổ Đại hội TDTT ĐBSCL lần thứ VI - An Giang 2015, diễn ra tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh, các VĐV của đoàn chủ nhà Sóc Trăng đã khẳng định sức mạnh tuyệt đối ở các hạng cân 63kg, 69kg và 85kg. Đây là một ngày thắng lớn của các VĐV chủ nhà khi giành được huy chương vàng.
- Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” đã được triển khai rộng khắp trong cả nước nói chung và Sóc Trăng nói riêng, được Nhân dân ủng hộ nhiệt tình. Để tiếp tục duy trì, nâng cao chất lượng và đưa Cuộc vận động đi vào cuộc sống, ngành Văn hóa - Thể thao và Du lịch đã có những kế hoạch, biện pháp cụ thể để Cuộc vận động diễn ra thành công.
- Ông Trần Văn Hùng - Phó Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch Sóc Trăng, cho biết: “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” đã đồng loạt diễn ra tại hơn 100 xã, phường, thị trấn và 11 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh, từ ngày 7 đến cuối tháng 3 này.  Ngày hội thu hút hàng ngàn người dân, học sinh, sinh viên tham gia, nhằm chào mừng các ngày lễ trọng đại của đất nước.
- Hội thao truyền thống 26-3 năm 2015 vừa kết thúc sau hàng loạt các trận đấu khá sôi nổi ở các môn bóng đá, cầu lông, bóng bàn, bi da, nhảy dây tập thể, kéo co, nhảy bao đôi và đua xe đạp chậm, tại khu Trung tâm Văn hóa Hồ Nước Ngọt (TP.Sóc Trăng). Hội thao do Đoàn ủy Khối Doanh nghiệp phối hợp với Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT Sóc Trăng tổ chức nhân kỷ niệm 84 năm Ngày Thành lập Đoàn TNCS.Hồ Chí Minh.
- Giải Các CLB cầu mây toàn quốc - Tranh cúp Truyền hình Sóc Trăng - STV lần II - 2015 vừa diễn ra tại Quảng trường Bạch Đằng (TP.Sóc Trăng), với các trận chung kết giữa 2 đội nam và nữ Nghệ An gặp 2 đội: Nam Phát thanh - Truyền hình Sóc Trăng và nữ Đồng Nai ở nội dung đôi.
- Long Phú là một trong những huyện có đông đồng bào Khmer sinh sống, các môn thể thao truyền thống đặc trưng của đồng bào Khmer nơi đây luôn được ngành chức năng quan tâm duy trì và tổ chức thường xuyên trong các dịp lễ, tết cổ truyền… Vì vậy, việc giữ gìn và phát triển các môn thể thao dân tộc là một yêu cầu cần thiết để phát triển phong trào thể dục thể thao (TD-TT) chung của huyện.
- Giải Các CLB Cầu mây Toàn quốc 2015 - Tranh Cúp Truyền hình Sóc Trăng lần II-2015 đã đi qua nửa chặng đường khi kết thúc 2 trong 4 nội dung thi đấu là đội tuyển nam và đội tuyển nữ. Đặc biệt, trong cả hai trận chung kết này đều là sự tranh tài giữa CLB Cầu mây Nghệ An với CLB Cầu mây PT-TH Sóc Trăng.
- Nằm trong chương trình Đại hội Thể dục thể thao khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long lần thứ VI - An Giang năm 2015, do tỉnh Bến Tre đăng cai tổ chức,  Giải Judo vừa khép lại sau những trận đấu nội dung Đồng đội nam và Đồng đội nữ.

Trang đầu Trang trước 12345 Trang sau Trang cuối

Chỉ đạo thực hiện:
Ths. TRƯƠNG MINH LƯU

Trưởng Ban Biên tập:
LÂM HUY TẤN

Hit counter
0 8 8 4 6 0 3 4
Cơ quan chủ quản: Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Sóc Trăng
Giấy phép số 173/GP-TTĐT do Cục Quản lý PTTH và Thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 04/10/2011
Địa chỉ: 247 Nguyễn Trung Trực, Phường 2, TP Sóc Trăng
Điện thoại: 079.3620258; Fax: 079.3829105; Email: tuyengiao@soctrang.gov.vn
Website: http://www.tuyengiao.soctrang.gov.vn