Sóc Trăng hoàn thành thời gian cách ly cho 155 công dân Việt Nam về từ Đài Loan
              Sáng ngày 27/3, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Sóc Trăng đã hoàn thành thời gian cách ly y tế tập trung cho 155 công dân Việt Nam về từ Đài Loan tại Trường Quân sự tỉnh đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Trước đó, tối ngày 12-3, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh đã tổ chức tiếp nhận, cách ly y tế tập trung cho 155 công dân Việt Nam về từ Đài Loan tại Trường Quân sự tỉnh (có 77 nam, 78 nữ; trong đó có 44 phụ nữ mang thai và 1 trẻ em), bao gồm: Người lao động hết hạn hợp đồng, phụ nữ mang thai, sinh viên bị kẹt tại Đài Loan chưa về nước do ảnh hưởng của dịch Covid-19 và một số trường hợp đặc biệt khó khăn khác.

Công dân được tiếp nhận và cách ly tại Trường Quân sự tỉnh.

Theo Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh, quá trình cách ly, các công dân được đảm bảo đầy đủ về cơ sở vật chất, điều kiện sinh hoạt, thăm khám, đo thân nhiệt thường xuyên. Đồng thời còn được tiến hành lấy mẫu xét nghiệm theo quy định, kết quả 100% công dân âm tính với SARS-CoV-2. Các công dân chấp hành tốt các quy định, tư tưởng tốt, không có các biểu hiện ho, sốt, khó thở. Tính đến sáng nay đã hoàn thành tốt việc tổ chức cách ly, trao giấy chứng nhận và bố trí xe đưa các công dân về các điểm đúng theo kế hoạch.

Thanh Nam