Cục Tuyên huấn bồi dưỡng báo cáo viên toàn quân
            Ngày 23/4, Cục Tuyên huấn thuộc Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam tổ chức hội nghị bồi dưỡng báo cáo viên toàn quân tháng 4-2021 bằng hình thức trực tuyến toàn quốc. Dự hội nghị tại điểm cầu Bộ CHQS tỉnh Sóc Trăng có đại diện Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Trường Quân sự Quân khu 9, Bộ CHQS tỉnh, Bộ Chỉ huy BĐBP Sóc Trăng.

Trong thời gian 1 ngày, đại biểu được bồi dưỡng các nội dung như: Quân đội nhân dân Việt Nam tham gia khắc phục hậu quả chất độc da cam/dioxin ở Việt Nam; kết quả chuyến thăm, kiểm tra Trường Sa và DK1 của đoàn Bộ Tổng Tham mưu và Tổng Cục Chính trị năm 2021; truyền thống 75 năm Cục Tuyên huấn và ngành Tuyên huấn Quân đội (11/5/1964-11/5/2021); tổng hợp tình hình thời sự chính trị nổi bật trong nước và thế giới…

Đại biểu dự hội nghị tại điểm cầu Bộ CHQS tỉnh. Ảnh: NGỌC DIỄM

Hội nghị nhằm cung cấp thông tin chính thống, định hướng một số nội dung tuyên truyền cho báo cáo viên ở các cơ quan, đơn vị, tiếp tục bồi dưỡng nâng cao chất lượng, kỹ năng, phương pháp tuyên truyền nhằm phục vụ kịp thời, thiết thực các hoạt động công tác đảng, công tác chính trị trong quân đội. Xây dựng tinh thần cảnh giác, ý chí quyết chiến, quyết thắng để cán bộ, chiến sĩ trong toàn quân sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt nhiệm vụ.

NGỌC DIỄM