Đóng góp ý kiến dự án Luật Thi đua, Khen thưởng (sửa đổi)
Chiều ngày 28/4, bà Triệu Thị Ngọc Diễm - Đại biểu Quốc hội thuộc Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Sóc Trăng, Bí thư Tỉnh đoàn chủ trì Hội nghị đóng góp ý kiến dự án Luật Thi đua, Khen thưởng (sửa đổi) để trình Quốc hội tại kỳ họp thứ 3, khóa XV.

Ảnh: Quang cảnh hội nghị

Dự án Luật Thi đua, Khen thưởng (sửa đổi) gồm 8 chương và 96 điều. Đa số các đại biểu đều tán thành và thống nhất cao. Tuy nhiên, theo các đại biểu, trong dự án luật vẫn còn nhiều điểm chưa hợp lý, các đại biểu đã đóng góp và tập trung nhiều ở vấn đề về quỹ thi đua, khen thưởng và quy định, quy trình thủ tục, hình thức của các danh hiệu thi đua…. Các đại biểu còn đưa ra nhiều vấn đề bất cập thực tiễn trong công tác thi đua, khen thưởng ở từng đơn vị, địa phương và lĩnh vực công tác.

Bà Triệu Thị Ngọc Diễm thay mặt Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh ghi nhận những ý kiến đóng góp của các đại biểu và sẽ xem xét, tổng hợp để trình Quốc hội tại kỳ họp thứ 3, khóa XV.

C.H