BĐBP Sóc Trăng tuyên truyền chống xuất nhập cảnh trái phép bằng đường biển
Ngày 03/6, Đồn Biên phòng Trung Bình và Hải đội 2 (BĐBP tỉnh Sóc Trăng) đã ra quân tuyên truyền cho các ngư dân, thuyền viên, chủ phương tiện, khai thác trên biển về phong trào “Toàn dân tham gia phòng, chống dịch Covid-19 và xuất, nhập cảnh trái phép” ở khu vực biên giới.
Theo đó, 2 đơn vị đã điều động phương tiện ra các cửa sông, cửa biển để tuyên truyền cho ngư dân về phòng chống dịch Covid-19, chấp hành nghiêm “3 không”: Không xuất, nhập cảnh trái phép; không bao che, tiếp tay cho xuất, nhập cảnh trái phép và không đưa đón người xuất, nhập cảnh trái phép, đồng thời kiểm tra thân nhiệt, cấp phát tờ rơi tuyên truyền, khẩu trang y tế, dung dịch rửa tay sát khuẩn cho các ngư dân…
BĐBP Sóc Trăng ra quân tuyên truyền chống xuất, nhập cảnh trái phép bằng đường biển cho ngư dân

Đợt ra quân tuyên truyền cho ngư dân ở khu vực biên giới biển lần này đã thể hiện quyết tâm của BĐBP Sóc Trăng trong việc ngăn ngừa dịch Covid-19 lây lan ra cộng đồng. Đợt tuyên truyền đã nhận được sự đồng thuận của nhân dân trên địa bàn khu vực biên giới biển quyết tâm chung sức với BĐBP Sóc Trăng giữ vững an ninh, trật tự khu vực biên giới biển của tỉnh, tích cực phòng, chống dịch Covid-19./.

Văn Long