Đảm bảo an sinh xã hội, tăng quyền năng và tạo cơ hội cho phụ nữ và trẻ em gái thực hiện bình đẳng giới và xóa bỏ bạo lực trên cơ sở giới
Sáng ngày 03/12, Hội Phụ nữ Công an tỉnh tổ chức thăm, tặng quà cho các gia đình trên địa bàn thành phố Sóc Trăng nhân Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới năm 2021.
Đoàn đã đến thăm, tặng quà cho 4 gia đình có phụ nữ, trẻ em bị bạo lực, bị xâm hại, mỗi phần trị giá 1 triệu đồng. Qua đó, tổ chức tuyên truyền nâng cao nhận thức, kỹ năng phòng ngừa bạo lực và phòng, chống xâm hại.

Hội Phụ nữ Công an tỉnh thăm, tặng quà cho gia đình có phụ nữ, trẻ em bị bạo lực, bị xâm hại trên địa bàn thành phố Sóc Trăng. Ảnh: Anh Tuấn

Đây là một trong những hoạt động hưởng ứng Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới năm 2021 với chủ đề “Đảm bảo an sinh xã hội, tăng quyền năng và tạo cơ hội cho phụ nữ và trẻ em gái nhằm thực hiện bình đẳng giới và xóa bỏ bạo lực trên cơ sở giới” của Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ, công tác gia đình và trẻ em Công an tỉnh nhằm nâng cao vai trò trách nhiệm của cán bộ, chiến sỹ, đoàn viên, thanh niên, hội viên phụ nữ và cộng đồng trong việc phòng, chống bạo lực và xâm hại đối với phụ nữ, trẻ em./.

Tuyết Nhung