Long Phú: Trao tặng 7 suất quà cho các thương, bệnh binh nặng
Sáng ngày 29/3, tại hội trường UBND huyện Long Phú, phòng Lao động, Thương binh và Xã hội huyện tổ chức chương trình tặng 7 suất quà cho 7 thương binh, bệnh binh nặng ở các xã, thị trấn trong huyện có tỷ lệ tổn thương cơ thể từ 81% trở lên, mỗi suất trị giá 15 triệu đồng (tiền mặt) do Quỹ Thiện Tâm thuộc Tập đoàn Vingroup tài trợ.
Lãnh đạo phòng Lao động, Thương binh và Xã hội huyện trao quà cho thương binh, bệnh binh

Đây là những phần quà có ý nghĩa thiết thực nhằm động viên, chia sẻ đối với người có công, hướng đến kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2022). Ông Nguyễn Hoàng Nhân - Trưởng phòng Lao động, Thương binh và Xã hội huyện Long Phú cho biết: “Những năm qua, huyện Long Phú luôn chú trọng, quan tâm, hỗ trợ và chăm lo cho người có công, thân nhân người có công bằng nhiều hoạt động thiết thực, phù hợp. Những việc làm ấy như lời tri ân đối với những gia đình có nhiều đóng góp trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc nhằm thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn của dân tộc”.

Thanh Đồng