Hội nghị lần thứ 11 Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Kế Sách khóa XII
Sáng ngày 18/10, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Kế Sách khóa XII tổ chức Hội nghị lần thứ 11 (mở rộng) để đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết về phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng hệ thống chính trị 9 tháng đầu năm, triển khai Nghị quyết quý IV năm 2022. Đồng chí Hồ Thị Cẩm Đào - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh dự và chỉ đạo hội nghị.

9 tháng đầu năm 2022 với sự quan tâm lãnh, chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, sự đoàn kết quyết tâm cao của cả hệ thống chính trị nên Đảng bộ huyện Kế Sách thực hiện đạt những kết quả đáng ghi nhận. Theo đó trong 20 chỉ tiêu đã có 5 chỉ tiêu đạt và vượt, 6 chỉ tiêu đạt 85% trở lên, 2 chỉ tiêu đạt trên 75% so Nghị quyết, dự kiến đến cuối năm sẽ có 19/20 chỉ tiêu đạt và vượt.

Ảnh: Quang cảnh hội nghị

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Hồ Thị Cẩm Đào đề nghị trong quí IV  năm 2022, Đảng bộ huyện Kế Sách cần tập trung đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; đẩy nhanh tiến độ xây dựng nhà cho hộ nghèo phải hoàn thành trước 15/11; chuẩn bị các bước cho công tác tuyển quân năm 2023; đẩy nhanh tiến độ tiêm vắc xin Covid-19 mũi nhắc lại cho người dân từ 18 tuổi trở lên; đẩy nhanh tiến độ các công trình xây dựng cơ bản. Bên cạnh đó, tăng cường đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội, an toàn giao thông, đẩy nhanh tiến độ cấp căn cước cho công dân; khẩn trương hoàn thành các phần việc tại cụm, khu công nghiệp An Lạc Thôn….

Văn Hiệp