Hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ tại thị xã Vĩnh Châu
Chiều ngày 12/8/2024, tại thị xã Vĩnh Châu (Sóc Trăng), Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ. Dự hội nghị có đồng chí Lâm Văn Mẫn -  Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; đồng chí Hồ Thị Cẩm Đào - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Võ Chí Công - Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ thị xã Vĩnh Châu.
Các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy Sóc Trăng và lãnh đạo Thị ủy Vĩnh Châu (Sóc Trăng)
chúc mừng các đồng chí được trao quyết định về công tác cán bộ. Ảnh: SONG LÊ

Tại hội nghị, Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã công bố Quyết định số 1813-QĐ/TU, ngày 09/8/2024 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc điều động đồng chí Ngô Hùng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy Vĩnh Châu thôi tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ thị xã, Ban Thường vụ Thị ủy và thôi giữ chức Bí thư Thị ủy Vĩnh Châu nhiệm kỳ 2020 - 2025 để điều động đến công tác, hiệp thương giữ chức Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Sóc Trăng nhiệm kỳ 2024 - 2029. Đồng thời, công bố Quyết định số 1815 - QĐ/TU, ngày 09/8/2024 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc điều động, chỉ định đồng chí Dương Sà Kha - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Sóc Trăng nhiệm kỳ 2019 - 2024 tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ thị xã, Ban Thường vụ Thị ủy và giữ chức Bí thư Thị ủy Vĩnh Châu nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Lâm Văn Mẫn chúc mừng các đồng chí đã được trao quyết định về công tác bộ. Đồng thời nhấn mạnh rằng công tác cán bộ là công tác thường xuyên của Đảng, trên nhu cầu nhiệm vụ chính trị và đáp ứng thực tiễn. Đồng chí Lâm Văn Mẫn mong muốn các đồng chí được điều động, phân công nhiệm vụ mới sẽ khắc phục khó khăn, luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy kinh nghiệm, năng lực công tác, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác của cá nhân và của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh, của Đảng bộ thị xã Vĩnh Châu. Đồng chí Lâm Văn Mẫn đề nghị đồng chí Dương Sà Kha nhanh chóng nắm bắt công việc để có sự lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh, xây dựng hệ thống chính trị đã đề ra trong năm 2024 và những năm tiếp theo.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Dương Sà Kha hứa sẽ luôn tu dưỡng, rèn luyện năng lực công tác và giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống. Với cương vị là Bí thư thị xã Vĩnh Châu sẽ không ngừng phát huy vai trò người đứng đầu cùng với Đảng bộ đổi mới trong thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao. Đồng thời, phát huy trí tuệ tập thể, tinh thần đoàn kết, hành động kiên quyết, kịp thời hỗ trợ nhau cùng hoàn thành tốt nhiệm vụ của Đảng bộ thị xã Vĩnh Châu./.

SONG LÊ