Công bố đường dây nóng

Nhằm tiếp tục đẩy mạnh cải cách hành chính, nâng cao trách nhiệm và hiệu lực, hiệu quả trong công tác quản lý nhà nước. Đồng thời, tăng cường tính công khai, minh bạch trong giải quyết các thủ tục hành chính, kịp thời tiếp nhận, xử lý kiến nghị, phản ánh của cá nhân, tổ chức. Sở Nội vụ thông báo số điện thoại đường dây nóng, địa chỉ tiếp nhận phản ánh, kiến nghị của các cá nhân, tổ chức cụ thể như sau:

1. Địa chỉ tiếp nhận
- Cơ quan: Số 04 Châu Văn Tiếp, Phường 2, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng;
- Thư điện tử: sonv@soctrang.gov.vn
2. Số điện thoại đường dây nóng
- Văn phòng Sở: 02993. 820062
- Thanh tra Sở: 02993. 812534
- Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ, ông Trần Phước Vĩnh: 0918038108
3. Thời gian tiếp nhận: Trong giờ hành chính từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần. Riêng số điện thoại di động của Giám đốc sẽ tiếp nhận 24/24 giờ.
4. Nội dung phản ánh, kiến nghị được tiếp nhận
- Những nội dung về lĩnh vực quản lý nhà nước thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Nội vụ tỉnh Sóc Trăng.
- Thái độ, đạo đức, trách nhiệm và tác phong trong thi hành công vụ của đội ngũ công chức, viên chức, người lao động của các đơn vị thuộc và trực thuộc Sở.
- Việc chấp hành, thực hiện các quy định của pháp luật về tiếp công dân, tiếp nhận, xử lý, giải quyết các thủ tục hành chính của các đơn vị thuộc và trực thuộc Sở.
5. Yêu cầu đối với phản ánh, kiến nghị
- Thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Nội vụ tỉnh Sóc Trăng.
- Thể hiện rõ nội dung phản ánh, kiến nghị.
- Ghi rõ tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ (hoặc địa chỉ thư tín khi cần liên hệ) của các cá nhân, tổ chức có phản ánh, kiến nghị.
- Đối với các nội dung liên quan đến khiếu nại, tố cáo và giải quyết khiếu nại, tố cáo thì thực hiện theo quy trình, quy định tại Luật Khiếu nại, Luật Tố cáo hiện hành.
6. Số điện thoại đường dây nóng của Sở Nội vụ được công khai tại trụ sở cơ quan và đăng tải trên Trang thông tin điện tử của Sở tại địa chỉ: sonoivu.soctrang.gov.vn để các tổ chức và công dân được biết.
Thông báo này thay thế các văn bản trước đây của Sở Nội vụ có nội dung về việc công bố số điện thoại đường dây nóng, địa chỉ tiếp nhận phản ánh, kiến nghị của tổ chức, cá nhân.
Sở Nội vụ thông báo để các sở, ban ngành, đoàn thể cấp tỉnh, UBND các huyện, thị, thành phố, tỉnh Sóc Trăng và các tổ chức, cá nhân có liên quan biết, thực hiện./.

Thông báo - Hướng dẫn


No title... No title...
Video sự kiện
Thống kê truy cập
  • Đang online: 26
  • Hôm nay: 119
  • Trong tuần: 3 839
  • Tất cả: 1170154
Cơ quan chủ quản: Sở Nội vụ tỉnh Sóc Trăng
Địa chỉ: số 04 Châu Văn Tiếp, Phường 2, TP Sóc Trăng
Email: sonv@soctrang.gov.vn
Điện thoại: 0299.3820062
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Sở Nội Vụ tỉnh Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.