Trao giải Hội thi trực tuyến cải cách hành chính tỉnh Sóc Trăng năm 2022
STO - Chiều ngày 30/11, tại Trung tâm Hội nghị Toàn Thịnh, Sở Nội vụ tổ chức tổng kết trao giải Hội thi trực tuyến cải cách hành chính tỉnh Sóc Trăng năm 2022. Đến dự có đồng chí Huỳnh Văn Nam - Phó Giám đốc Sở Nội vụ; lãnh đạo một số sở, ngành và địa phương.

Qua hơn 4 tháng tổ chức triển khai, hội thi đã thu hút 40 đội thi đến từ các sở, ban ngành, đơn vị sự nghiệp công lập, UBND các huyện, thị xã, thành phố và các cơ quan Trung ương đặt tại tỉnh. Các đội thi với hơn 10.000 cán bộ, công chức, viên chức tham gia đã đóng góp 65 sáng kiến cải cách hành chính với nhiều nội dung phong phú.

Đồng chí Huỳnh Văn Nam - Phó Giám đốc Sở Nội vụ Sóc Trăng (bìa phải) trao giải cho đơn vị đạt giải nhất. Ảnh: THIỆN HẢI

Theo đồng chí Huỳnh Văn Nam, việc tổ chức hội thi trực tuyến cải cách hành chính đã phát huy rõ được hiệu quả và sức lan tỏa trong đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức. Các đơn vị đã thể hiện tính tích cực và có sự quan tâm đóng góp đáng kể đối với công tác tuyên truyền cải cách hành chính của tỉnh. Quy mô, số lượng cán bộ, công chức, viên chức tham gia hội thi lần này được mở rộng, tăng gấp 47 lần so với các lần tổ chức hội thi theo hình thức truyền thống, trực tiếp hàng năm và tăng gần 2 lần so với năm đầu triển khai hình thức thi trực tuyến.

Đại diện đơn vị huyện Mỹ Tú trình bày sáng kiến cải cách hành chính. Ảnh: THIỆN HẢI

Dịp này, ban tổ chức đã trao giải nhất cho đơn vị Sở Xây dựng; 2 giải nhì thuộc về Văn phòng UBND tỉnh và UBND huyện Mỹ Tú. Ngoài ra, ban tổ chức còn trao 3 giải ba và 4 giải khuyến khích cho các đơn vị có thành tích tốt ở phần thi kiến thức và phần thi sáng kiến; trao giải cho 10 cá nhân có thành tích cao nhất ở phần thi kiến thức và 10 đơn vị có sáng kiến cải cách hành chính hay nhất.

Nguồn: https://www.baosoctrang.org.vn/
Thông báo - Hướng dẫn


Thống kê truy cập
  • Đang online: 25
  • Hôm nay: 118
  • Trong tuần: 2 847
  • Tất cả: 1158915
Cơ quan chủ quản: Sở Nội vụ tỉnh Sóc Trăng
Địa chỉ: số 04 Châu Văn Tiếp, Phường 2, TP Sóc Trăng
Email: sonv@soctrang.gov.vn
Điện thoại: 0299.3820062
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Sở Nội Vụ tỉnh Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.