Lãnh đạo tỉnh Sóc Trăng dự và trao thưởng tại Hội nghị tổng kết hoạt động kinh doanh xổ số kiến thiết năm 2020
Chiều ngày 19 tháng 01 năm 2021, tại Trung tâm Văn hóa và Hội nghị tỉnh, Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Xổ số kiến thiết Sóc Trăng tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động kinh doanh xổ số kiến thiết năm 2020.,

Hội nghị vinh dự được đón tiếp ông Lâm Văn Mẫn, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng - Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh, bà Hồ Thị Cẩm Đào, Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, ông Trần Văn Lâu, Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, ông Trần Văn Chuyện, nguyên Phó Bí thư Tỉnh ủy - nguyên Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh cùng đại diện lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh, các Sở, ban ngành, các cơ quan Đảng thuộc tỉnh, các ngân hàng, đại diện Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Xổ số kiến thiết Cà Mau và Bạc Liêu cùng đại diện 120 đại lý phân phối vé số tỉnh Sóc Trăng.

Trong năm 2020, mặc dù tình hình kinh doanh gặp rất nhiều khó khăn do tác động xấu của đại dịch Covid-19, nhiều kỳ phát hành vé số không thực hiện được do giãn cách xã hội nhưng với nỗ lực vượt qua khó khăn, Công ty đã triển khai nhiều giải pháp tích cực để vừa phòng chống dịch bệnh vừa đảm bảo ổn định kinh doanh, qua đó năm 2020, Công ty vẫn có lợi nhuận tăng so 2019.

Tại Hội nghị, đại diện lãnh đạo Công ty Trách nhiệm Một thành viên Xổ số kiến thiết Sóc Trăng đã báo với lãnh đạo Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh và đại biểu tham dự tình hình kinh doanh năm 2020 và phương hướng hoạt động kinh doanh trong năm 2021. Để ghi nhận những đóng góp trong hoạt động phân phối vé số kiến thiết Sóc Trăng, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh đã quyết định tặng Bằng khen cho 03 tập thể và 35 cá nhân có những thành tích nổi bật.

Bí thư tỉnh ủy Lâm Văn Mẫn trao bằng khen của UBND tỉnh cho các tập thể

Phát biểu tại hội nghị,  ông Trần Văn Lâu, Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Sóc Trăng đã biểu dương những nỗ lực của Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Xổ số kiến thiết Sóc Trăng và các đại lý của Công ty trong năm 2020 đã duy trì hoạt động kinh doanh và nộp ngân sách vượt chỉ tiêu. Bên cạnh đó ông cũng lưu ý Công ty cần quan tâm đến định hướng trong kinh doanh trong thời gian tới qua đó thực hiện mục tiêu kép vừa kinh doanh vừa phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, ông Lê Văn Khanh, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Xổ số kiến thiết Sóc Trăng thay mặt lãnh đạo Công ty ghi nhận và bổ sung vào phương hướng hoạt động của Công ty trong năm 2021./.

Hoàng Giang, Ban TĐKT tỉnh

Thông báo - Hướng dẫn

Cơ quan chủ quản: Sở Nội vụ tỉnh Sóc Trăng
Địa chỉ: số 04 Châu Văn Tiếp, Phường 2, TP Sóc Trăng
Email: sonv@soctrang.gov.vn
Điện thoại: 0299.3820062
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Sở Nội Vụ tỉnh Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.