Đoàn cán bộ tỉnh thăm, tặng quà các mẹ Việt Nam anh hùng và gia đình chính sách tiêu biểu huyện Mỹ Xuyên
Sáng ngày 26/7/2024, Đoàn cán bộ tỉnh do đồng chí Lê Văn Hiểu - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn huyện Mỹ Xuyên (Sóc Trăng).
Đồng chí Lê Văn Hiểu - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh
thăm, tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Thạnh. Ảnh: MỸ LINH

Đoàn đã đến thăm mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Năm (89 tuổi có chồng và con là liệt sĩ), mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Thạnh (93 tuổi có chồng và 02 con là liệt sĩ) cùng các gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn thị trấn Mỹ Xuyên (huyện Mỹ Xuyên).

Tại các điểm đến, đồng chí Lê Văn Hiểu - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của các mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Văn Ngọc Chính và các gia đình chính sách tiêu biểu. Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh khẳng định, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Sóc Trăng đời đời nhớ ơn sự hy sinh, đóng góp của các mẹ, anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, liệt sĩ, thương bệnh binh đối với sự nghiệp đấu tranh giành độc lập, tự do cho quê hương, đất nước.

Nhân kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2024), thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, đồng chí kính chúc các mẹ cùng các gia đình thật nhiều niềm vui, mạnh khỏe; đồng thời mong muốn, các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tinh thần yêu nước, tích cực tham gia các hoạt động, phong trào tại địa phương góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương và của cả tỉnh, chung sức đồng lòng xây dựng quê hương Sóc Trăng ngày càng giàu mạnh./.

MỸ LINH