Công an tỉnh sơ kết công tác quý I năm 2022
Chiều ngày 13/4, Công an tỉnh Sóc Trăng tổ chức hội nghị sơ kết tình hình, kết quả công tác Công an quý I năm 2022. Đại tá Lâm Thành Sol – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh chủ trì hội nghị.

Quý I năm 2022, lực lượng Công an toàn tỉnh đã quán triệt, thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của Bộ Công an, Tỉnh ủy và UBND tỉnh; triển khai thực hiện hiệu quả các kế hoạch, phương án; thực hiện quyết liệt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh, trật tự Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 và các sự kiện lớn của đất nước trên địa bàn tỉnh; tiếp tục thực hiện hiệu quả công tác phòng, chống dịch trong bối cảnh thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát có hiệu quả dịch Covid-19. Từ đó, tình hình an ninh chính trị trên địa bàn tỉnh tiếp tục được giữ vững, trật tự an toàn xã hội cơ bản ổn định, không phát sinh “điểm nóng” phức tạp về an ninh trật tự.

Ảnh: Quang cảnh hội nghị

Để vừa đảm bảo an ninh, trật tự vừa thực hiện đạt và vượt chỉ tiêu Bộ Công an giao, Đại tá Lâm Thành Sol yêu cầu lực lượng Công an toàn tỉnh tập trung thực hiện quyết liệt một số nhiệm vụ công tác trọng tâm. Trong đó, tập trung thực hiện tốt vai trò của Tiểu ban An ninh, Trật tự trong tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm tái lập tỉnh và Hội nghị Xúc tiến đầu tư; tập trung lực lượng, tăng cường các giải pháp đấu tranh làm giảm tội phạm, mục tiêu kéo giảm 5% tội phạm nói chung; triển khai quyết liệt có hiệu quả các giải pháp kéo giảm tai nạn giao thông; tham mưu UBND tỉnh tập trung triển khai thực hiện hiệu quả Đề án 06, góp phần đảm bảo tiến độ đã đề ra./.

Diễm Hương – Đức Trung

• Tất cả: 77351928