Mỹ Xuyên: Họp giới thiệu địa điểm thực hiện Dự án trại nuôi tôm giống thương phẩm và đầu tư Dự án nhà máy chế biến phụ phẩm thủy sản
Sáng ngày 04/4, UBND huyện Mỹ Xuyên tổ chức họp giới thiệu địa điểm thực hiện Dự án trại nuôi tôm giống thương phẩm và đầu tư Dự án nhà máy chế biến phụ phẩm thủy sản. Đồng chí Đào Đắc Hùng - Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì cuộc họp.
Đây là 2 dự án được Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Sóc Trăng chỉ đạo UBND huyện Mỹ Xuyên nghiên cứu đánh giá về sự cần thiết và phù hợp của dự án đối với quy hoạch phát triển kinh tế - xã hội, quy hoạch phát triển ngành và quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất của ngành, địa phương. Đồng thời đề xuất vị trí phù hợp và hình thức đầu tư để giới thiệu nhà đầu tư đăng ký thực hiện dự án theo quy định nếu phù hợp với địa phương.

Quang cảnh cuộc họp. ảnh: Ngọc Diệu

Qua cuộc họp, lãnh đạo UBND huyện và lãnh đạo các ban ngành liên quan đã xem xét đánh giá về sự cần thiết của 2 dự án đối với địa phương. Đồng thời phân tích những mặt khó khăn như: Vấn đề tác động môi trường, diện tích đất, nguồn nguyên liệu của 2 dự án để lập báo cáo cho Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh xem xét.

Ngọc Diệu