Khen thưởng đột xuất 01 tập thể, 06 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống tội phạm dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023
Ngày 27/1, UBND thành phố Sóc Trăng tổ chức khen thưởng đột xuất các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống tội phạm dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Thực hiện cao điểm bảo vệ Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, Công an thành phố Sóc Trăng đã tăng cường tối đa các lực lượng, phương tiện, triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ đấu tranh hiệu quả với các loại tội phạm, tệ nạn xã hội, bảo vệ tuyệt đối an toàn các hoạt động mừng Đảng, mừng xuân, phục vụ Nhân dân vui xuân đón Tết an toàn. Thông qua công tác tuần tra, nắm địa bàn, lực lượng Công an thành phố đã kịp thời triệt phá 02 vụ việc (01 vụ giật túi xách tại vòng xuyến đường Lê Hồng Phong – Lê Duẩn, Phường 3; 01 vụ cướp tài sản tại tiệm vàng Thanh Tâm, Phường 1).

Ảnh: Các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống tội phạm nhận giấy khen của Chủ tịch UBND thành phố Sóc Trăng

Để động viên, biểu dương cán bộ, chiến sĩ Công an thành phố, Chủ tịch UBND thành phố tặng giấy khen cho 01 tập thể, 06 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phòng, chống tội phạm, góp phần bảo đảm an toàn dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Lê Vũ