Ngày 05/3/2024, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Sóc Trăng đã ký Quyết định số 327/QĐ-UBND ngày 05/3/2024 của Ủy ban nhân dân tỉnh Sóc Trăng về việc phê duyệt các quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính lĩnh vực Viên chức thuộc thẩm quyền giải quyết và phạm vi quản lý của Sở Nội vụ tỉnh Sóc Trăng.

Theo Quyết định này, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh đã phê duyệt 04 quy trình nội bộ giải quyết thủ thủ tục hành chính sửa dổi, bổ sung lĩnh vực Viên chức thuộc thẩm quyền giải quyết và phạm vi quản lý của Sở Nội vụ.
1. Quy trình 1: Thi tuyển viên chức
- Thời hạn giải quyết thủ tục hành chính: Trong vòng 160 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ.
2. Quy trình 2: Xét tuyển viên chức.
Thời hạn giải quyết thủ tục hành chính: Bộ Nội vụ không quy định cụ thể về thời gian.
3. Quy trình 3: Tiếp nhận vào làm viên chức
4. Quy trình 4: Xét thăng hạng chức danh nghề nghiệp viên chức
5. Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày ký và bãi bỏ các quy trình số 05. 06, 07 và 08 ban hành kèm theo Quyết định số 1905/QĐ-UBND ngày 27/7/2021 của Ủy ban nhân dân tỉnh Sóc Trăng về phê duyệt các quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền tiếp nhận và giải quyết của Sở Nội vụ tỉnh Sóc Trăng. Tại Quyết định này, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh giao Sở Nội vụ có trách nhiệm chủ trì, phối hợp phối hợp với Trung tâm Phục vụ hành chính công, triển khai thực hiện việc tiếp nhận và giải quyết TTHC theo quy trình nội bộ được phê duyệt tại Quyết định này. Đồng thời phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức thực hiện việc xây dựng quy trình điện tử giải quyết thủ tục hành chính tại Hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính tỉnh đúng theo quy định của Chính phủ tại Nghị định số 61/2018/NĐ-CP, Nghị định số 107/2021/NĐ-CP và hướng dẫn của Văn phòng Chính phủ tại Thông tư số 01/2018/TT-VPCP.

Đính kèm: Quyết định số 327/QĐ-UBND ngày 05/3/2024 của Ủy ban nhân dân tỉnh Sóc Trăng.

Nguyễn Thị Nhi, Sở Nội vụ
Thông báo - Hướng dẫn

Cơ quan chủ quản: Sở Nội vụ tỉnh Sóc Trăng
Địa chỉ: số 04 Châu Văn Tiếp, Phường 2, TP Sóc Trăng
Email: sonv@soctrang.gov.vn
Điện thoại: 0299.3820062
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Sở Nội Vụ tỉnh Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.