Ủy ban nhân dân tỉnh Sóc Trăng tổ chức khai mạc Vòng 1 kỳ tuyển dụng công chức năm 2021 an toàn, minh bạch, tuân thủ thông điệp 5K
Sáng ngày 20 tháng 02 năm 2022, Ủy ban nhân dân tỉnh Sóc Trăng khai mạc Vòng 1 kỳ tuyển dụng công chức năm 2021 tại Trường Chính trị tỉnh.

Thực hiện Kế hoạch số 97/KH-UBND ngày 24 tháng 6 năm 2021 của UBND tỉnh Sóc Trăng tuyển dụng công chức năm 2021 và Quyết định số 212/QĐ-UBND ngày 25 tháng 01 năm 2022 của UBND tỉnh Sóc Trăng về việc tổ chức lại các vòng thi thuộc kỳ tuyển dụng công chức năm 2021, tỉnh Sóc Trăng, sáng ngày 20 tháng 02 năm 2022, Ủy ban nhân dân tỉnh Sóc Trăng khai mạc Vòng 1 kỳ tuyển dụng công chức tại Trường Chính trị tỉnh.

Hội đồng tuyển dụng công chức năm 2021 triệu tập 449 thí sinh đủ tiêu chuẩn, điều kiện dự thi tham dự Vòng 1 với 03 môn thi theo hình thức trắc nghiệm, bao gồm: Kiến thức chung, Ngoại ngữ và Tin học.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu khai mạc kỳ thi

Phát biểu khai mạc kỳ thi, bà Huỳnh Thị Diễm Ngọc, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, Chủ tịch Hội đồng thi, thông tin đến các thí sinh mục đích của công tác tuyển dụng nhằm chọn những người có phẩm chất đạo đức, có trình độ, năng lực, đáp ứng yêu cầu vị trí việc làm trong các cơ quan hành chính nhà nước. Theo đó, Chủ tịch Hội đồng thi yêu cầu các giám thị coi thi trung thực, khách quan, nghiêm túc; các thí sinh dự thi nghiêm túc chấp hành quy chế, tuân thủ nghiêm túc thông điệp 5K để đảm bảo an toàn cho bản thân và cho những cá nhân tham gia kỳ tuyển dụng, vận dụng tốt kiến thức đã học và thực tế công tác để đạt kết quả cao nhất./.

Thông báo - Hướng dẫn

Cơ quan chủ quản: Sở Nội vụ tỉnh Sóc Trăng
Địa chỉ: số 04 Châu Văn Tiếp, Phường 2, TP Sóc Trăng
Email: sonv@soctrang.gov.vn
Điện thoại: 0299.3820062
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Sở Nội Vụ tỉnh Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.